Giới thiệu

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nam Gia
Thông Tin Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nam Gia

Thông Tin Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nam Gia

 • Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Nam Gia là một đơn vị hoạt động về lĩnh vực bất động sản, chuyên hoạt động thực hiện các chức năng về các dịch vụ ngành bất động sản như:
  1. Dịch vụ về Môi Giới bất động sản.
  2. Dịch vụ về Sàn Giao Dịch bất động sản.
  3. Dịch vụ về Tư Vấn - Quản Lý bất động sản.
 • Ban Lãnh Đạo Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Nam Gia là những người có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước từ những năm 2006 đến nay, chuyên về các hoạt động như tư vấn đầu tư bất động sản, tư vấn tạo lập kinh doanh bất động sản, từng tham gia điều hành các hoạt động quản lý về sàn giao dịch, phân phối các dự án bất động sản trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh cũng như các dự án trọng điểm trên cả nước.
 • Theo quan điểm của ông Lê Nhất Kỳ - TGĐ Công ty: sứ mệnh của Nam Gia: " Kiến Tạo Giá Trị Bền Vững" là tâm nguyện mà chúng tôi muốn tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng - khách hàng và từng thành viên của công ty.
 • Một số dự án bất động sản mà Lãnh Đạo, Quản Lý, Nhân Viên chúng tôi đã từng tham gia điều hành, tư vấn phân phối triển khai như:
  1. KDC Khang An, Khu đô thị Đông Tăng Long, KDC Trường Thạnh - Quận 9.
  2. KDC An Phú An Khánh, Đông Sài Gòn, Khu 174Ha, Khu Đô Thị Cát Lái - Quận 2.
  3. KDC Phú Xuân, căn hộ Phú Hoàng Anh, Phú Mỹ Thuận, dự án Sài Gòn Mới - Nhà Bè.
  4. KDC Phú Mỹ, căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình, căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 1,2 và căn hộ Sunrise City - Quận 7.
  5. KDC Rạch Bắp, Garden House - Bình Dương.
  6. Khu đô thị trung tâm hành chánh Chơn Thành - Bình Phước.
  7. Khu Đô Thị Ngã 3 Dầu Giây - Khu Đô Thị HUD - Khu chợ Long Thọ, chợ Xuân Định, chợ Cẩm Mỹ - Tỉnh Đồng Nai.
  8. Ngoài ra Ban Lãnh Đạo cũng tham gia điều hành một số dự án lớn phân phối độc quyền của các tổ chức khác như: khu dân cư Phú Thịnh Riverside, Căn hộ Nhất Lan 3, Osaka Garden, Khu dân cư Long Hậu, KDC Nam Gia, Tên Lửa Residence, SaiGon Village, Thăng Long Home Hưng Phú, SaiGon River Park,...