Với sự phát triển đô thị tại thành phố Hồ Chí Minh ngày một lớn rộng và nhanh chóng lan qua các vùng ven thành phố như Bình Dương, Đồng Nai, Long An …

Hiện nay thị trường bất động sản hoạt động với nhiều phân khúc đa dạng và ngày càng nhiều dự án ra đời thì với việc người mua để ở, mua đầu tư, người muốn sở hữu khai thác các giá trị bất động sản để tìm cho mình một sản phẩm không phải dễ. Đặc biệt hơn là dự án bất động sản đó có thể thuận lợi di chuyển về trung tâm Tp.HCM và các tỉnh thành khác.

Theo ông Lê Nhất Kỳ - Tổng Giám đốc công ty cổ phần dịch vụ BĐS Nam Gia: với tổng số tiền đầu tư bỏ ra trên dưới 1 tỷ đồng, Western city là một trong những dự án bất động sản có thể dễ dàng đáp ứng những tiêu chí cho các đối tượng nêu trên.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt tiền đường vành đai 4 rộng 70m, nằm trong lòng cửa ngõ của khu công nghiệp Phú An Thạnh rộng 1002 ha ( đã đi vào hoạt động khai thác 300 ha), cách trung tâm Chợ Lớn Q5 30km, 2 cụm khu đô thị công nghiệp Bến Lức và Đức Hòa lần lượt 3km và 9km, đặc biệt hơn dự án chỉ cách đường dẫn cao tốc Bến Lức 1km để có thể dễ dàng về lại trung tâm thành phố, các tỉnh Miền Tây, đi Vũng Tàu, các tỉnh Miền Đông hoặc kết nối đến sân bay Long Thành chỉ 30 phút.

Bên cạnh đó dự án còn có các tiện ích nội khu hiện đại như: Trường mầm non, trường tiểu học, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm thương mại, chợ, sân tập Golf, sân bóng đá, trung tâm y tế,.. đã và đang hình thành để phục vụ cho sự phát triển của tổng thể khu vực dự án này.

Phối cảnh tổng quan dự án Western City.

 

Yếu tố mang đến giá trị cho việc vừa có thể ở và vừa kinh doanh nằm ở nội tại của vị trí dự án, với vị trí cửa ngõ trong lòng khu công nghiệp 1002 ha, đang hoạt động với quy mô 300ha – lượng công nhân hiện tại đang làm việc từ 6000 đến 8000 công nhân, và trong tương lai lắp đầy khu công nghiệp 300ha là 20.000 công nhân cộng các chuyên gia làm việc thì đây là một sản phẩm lý tưởng cho việc có thể vừa ở vừa kinh doanh. Vòng đời hoạt động của một khu công nghiệp từ 50 năm trở lên, là một khu công nghiệp xanh, không khói, với các tập đoàn đa quốc gia đầu tư phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc chọn lựa thì sản phẩm bất động sản nơi này sẽ mang đến những giá trị vững bền cho người mua để ở, kinh doanh và các nhà đầu tư.

Không phải ngẫu nhiên ông Lê Nhất Kỳ nhắc đến việc bạn có thể chọn Western city là nơi có thể an cư lý tưởng bên cạnh việc mua bán kinh doanh khi bạn sở hữu sản phẩm tại dự án bất động sản này, bởi Western city hiện hữu còn nằm bên cạnh dòng sông Vàm Cỏ Đông – là nhánh của sông Vàm Cỏ huyền thoại với nhiều ca khúc ca dao đi vào lịch sử thơ ca Việt Nam – Vàm Cỏ bắt nguồn từ nước bạn Cambodia chảy dài 280km, qua địa phận 2 tỉnh Tây Ninh và Long An dài 198km với lưu lượng nước là 96m3/s đổ ra sông Soài Rạp để ra Biển Đông.Chính vì yếu tố trên mà Western city có được môi trường sống lý tưởng.

 

Không gian tiện ích đảm bảo cuộc sống chất lượng cho cư dân

 

Ngoài việc tạo môi trường sống xanh, tươi mát thì sông Vàm Cỏ Đông còn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa từ khu công nghiệp đi đến các cảng như Boupon, cảng Quốc Tế Long An và cảng Hiệp Phước bẳng đường thủy.

Với sự phát triển của thị trường bất động sản rộng khắp trong những năm gần đây, những nhà đầu tư thông minh chọn cho mình một vị trí bất động sản đảm bảo những giá trị hiện hữu và nhiều yếu tố gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai thì đây là một sản phẩm đáng để các nhà đầu tư quan tâm.

Là người có chính kiến, gắn bó tâm quyết nghề qua các thời kì, chúng tôi luôn muốn và đưa đến cho những người mua để ở, những nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản có giá trị hiện hữu thực tại và nhiều yếu tố có thể làm gia tăng giá trị trong tương lai, ông Kỳ chia sẻ.

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin dự án và trải nghiệm những giá trị thực tế tại dự án, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Nam Gia

Số 11 đường 892 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, HCM .

Chi tiết tại đây: http://www.namgia.vn.